เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2564 โรงเรียนเทศบาล ๓ บ้านเหล่า จัดกิจกรรมปลูกต้นหางนกยูง ต้นไม้ประจำโรงเรียน โดยมีนางสาวมะลิวัลย์ ธรรมราช กรรมการสถานศึกษา เป็นประธาน ร่วมด้วยผู้บริหารสถานศึกษา ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนเทศบาล ๓ บ้านเหล่าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

ใส่ความเห็น