รำบวงสรวงออนไลน์ พิธีเฉลิมฉลองการก่อตั้งเมืองอุดรธานี 128 ปี

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2564 เวลา 08.00 น.  คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน โรงเรียนเทศบาล 3 บ้านเหล่า เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะ พลตรีพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม และพิธีเฉลิมฉลองการก่อตั้งเมืองอุดรธานี ครบรอบ 128 ปี รูปแบบวิถีใหม่ New Normal  ผ่านการถ่ายทอดสด

ซึ่งในปีนี้โรงเรียน ได้จัดให้มีการ “รำออนไลน์” โดยลงทะเบียนผ่านโปรแกรมซูม Zoom และทำการถ่ายทอดสดผ่านเพจ “เทศบาลนครอุดรธานี”  เพื่อเฉลิมฉลองการก่อตั้งเมืองอุดรธานี ครบรอบ 128 ปี และระลึกถึงพระกรุณาธิคุณของพลตรี พระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม ผู้ทรงสร้างเมืองอุดรธานี รวมถึงเพื่อเป็นการอนุรักษ์ และส่งเสริมศิลปะ วัฒนธรรมอันดีงาม อีกด้วย

ใส่ความเห็น