เมื่อวันที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๖๔ โรงเรียนเทศบาล ๓ บ้านเหล่า นำโดยผู้บริหารสถานศึกษา ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนร่วมกัน จัดพิธีสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์พระพุทธเมตตารัตนมุณีและศาลเทพารักษ์ ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในโรงเรียน พิธีนี้จัดขึ้นเพื่อขอขมา ขอพรให้บุคลากรทุกคนในโรงเรียนเทศบาล ๓ บ้านเหล่า มีความสุขกาย สุขใจ ประสบผลสำเร็จ และช่วยกันพัฒนาโรงเรียนให้เจริญรุ่งเรืองต่อไป

ใส่ความเห็น